NativeLib
Wörterbuch
Übersetzer
Tests
Sprachführer
Wortschatz
Über das Projekt
Kontakte
Nutzungsbedingungen
Vertraulichkeit
Wörterbuch
Übersetzer
Tests
Sprachführer
Wortschatz
DEUTSCH
▼
Afrikanische Länder / ஆப்பிரிக்க நாடுகள் - Wortschatz
Nigeria
நைஜீரியா
Ägypten
எகிப்து
Südafrika
தென்னாப்பிரிக்கா
Kenia
கென்யா
Äthiopien
எத்தியோப்பியா
Ghana
கானா
Algerien
அல்ஜீரியா
Marokko
மொராக்கோ
Tansania
தான்சானியா
Uganda
உகாண்டா
Sudan
சூடான்
Angola
அங்கோலா
Simbabwe
ஜிம்பாப்வே
Mosambik
மொசாம்பிக்
Kamerun
கேமரூன்
Elfenbeinküste
ஐவரி கோஸ்ட்
Senegal
செனகல்
Libyen
லிபியா
Malawi
மலாவி
Sambia
சாம்பியா
Botswana
போட்ஸ்வானா
Namibia
நமீபியா
Ruanda
ருவாண்டா
Burundi
புருண்டி
Gabun
காபோன்
Tschad
சாட்
Niger
நைஜர்
Mauritius
மொரிஷியஸ்
Dschibuti
ஜிபூட்டி
Somalia
சோமாலியா
Liberia
லைபீரியா
Sierra Leone
சியரா லியோன்
Mosambik
மொசாம்பிக்
Malawi
மலாவி
Äquatorialguinea
எக்குவடோரியல் கினியா
Togo
டோகோ
Benin
பெனின்
Zentralafrikanische Republik
மத்திய ஆப்பிரிக்க குடியரசு
Eritrea
எரித்திரியா
Swasiland
சுவாசிலாந்து
Lesotho
லெசோதோ
Guinea
கினியா
Burkina Faso
புர்கினா பாசோ
Madagaskar
மடகாஸ்கர்
Kap Verde
கேப் வெர்டே
Malta
மால்டா
Seychellen
சீஷெல்ஸ்
Komoren
கொமொரோஸ்
Südsudan
தெற்கு சூடான்
Zentralafrikanische Republik
மத்திய ஆப்பிரிக்க குடியரசு