NativeLib
Dictionary
Translator
Tests
Phrasebook
Lexicon
About Project
Contacts
Terms of Use
Confidentiality
Dictionary
Translator
Tests
Phrasebook
Lexicon
ENGLISH
▼
સસ્તન પ્રાણીઓ / Mammals - Lexicon
સસ્તન પ્રાણી
mammal
સિંહ
lion
વાઘ
tiger
હાથી
elephant
જિરાફ
giraffe
વાંદરો
monkey
ચિમ્પાન્ઝી
chimpanzee
ગોરિલા
gorilla
રીંછ
bear
પાંડા
panda
વરુ
wolf
શિયાળ
fox
હરણ
deer
સસલું
rabbit
કાંગારુ
kangaroo
કોઆલા
koala
ખિસકોલી
squirrel
ઓટર
otter
બીવર
beaver
ઉત્તર અમેરિકાનું ગુચ્છાદાર પૂંછડીવાળું રીંછ
raccoon
હેજહોગ
hedgehog
ચામાચીડિયા
bat
વ્હેલ
whale
ડોલ્ફિન
dolphin
સીલ
seal
વોલરસ
walrus
મૂસ
moose
બાઇસન
bison
કાળિયાર
antelope
ચિત્તો
cheetah
જગુઆર
jaguar
હાયના
hyena
ઊંટ
camel
લેમર
lemur
પ્લેટિપસ
platypus
આર્માડિલો
armadillo
સુસ્તી
sloth
શાહુડી
porcupine
મોંગુસ
mongoose
મીરકેટ
meerkat
ઓટર
otter
સ્કંક
skunk
એલ્ક
elk
સસલું
rabbit
છછુંદર
mole
નીલ
weasel
બેઝર
badger
ચિમ્પાન્ઝી
chimp
ઓરંગુટાન
orangutan
પ્રાઈમેટ્સ
primates