NativeLib
Dictionary
Translator
Tests
Phrasebook
Lexicon
About Project
Contacts
Terms of Use
Confidentiality
Dictionary
Translator
Tests
Phrasebook
Lexicon
ENGLISH
▼
ઇન્ટરનેટ અને નેટવર્કિંગ / Internet and Networking - Lexicon
ઇન્ટરનેટ
internet
નેટવર્ક
network
પ્રોટોકોલ
protocol
સર્વર
server
ગ્રાહક
client
રાઉટર
router
બેન્ડવિડ્થ
bandwidth
ફાયરવોલ
firewall
IP સરનામું
IP address
ડીએનએસ
DNS
પેકેટ
packet
વિલંબતા
latency
પ્રવેશદ્વાર
gateway
પ્રોટોકોલ
protocol
એન્ક્રિપ્શન
encryption
વાદળ
cloud
વીપીએન
VPN
બેન્ડવિડ્થ
bandwidth
વાયરલેસ
wireless
મોડેમ
modem
સ્વિચ
switch
ફાઇબર
fiber
ટોપોલોજી
topology
ઇથરનેટ
ethernet
ડાઉનલોડ કરો
download
અપલોડ કરો
upload
સોકેટ
socket
બંદર
port
HTTPLanguage
HTTP
HTTPS દ્વારા વધુ
HTTPS
એફટીપી
FTP
ટીસીપી
TCP
યુડીપી
UDP
આઈપી
IP
SSID
SSID
મેક સરનામું
MAC address
સબનેટ
subnet
પ્રોક્સી
proxy
પિંગ
ping
વિલંબતા
latency
ગુણવત્તા
QoS
ડીએસએલ
DSL
આઇએસપી
ISP
બેન્ડવિડ્થ
bandwidth
ફાયરવોલ
firewall
માલવેર
malware
DNS સર્વર
DNS server
ક્લાઉડ કમ્પ્યુટિંગ
cloud computing
ફાયરવોલ
firewall
વાયરલેસ એક્સેસ પોઇન્ટ
wireless access point