NativeLib
Dictionary
Translator
Tests
Phrasebook
Lexicon
About Project
Contacts
Terms of Use
Confidentiality
Dictionary
Translator
Tests
Phrasebook
Lexicon
ENGLISH
▼
ગેજેટ્સ અને ઇલેક્ટ્રોનિક્સ / Gadgets and Electronics - Lexicon
સ્માર્ટફોન
smartphone
લેપટોપ
laptop
ટેબ્લેટ
tablet
હેડફોન
headphones
ચાર્જર
charger
કેમેરા
camera
વક્તા
speaker
મોનિટર
monitor
કીબોર્ડ
keyboard
ઉંદર
mouse
સ્માર્ટવોચ
smartwatch
રાઉટર
router
ડ્રોન
drone
કન્સોલ
console
માઇક્રોફોન
microphone
પ્રોજેક્ટર
projector
ફ્લેશડ્રાઇવ
flashdrive
એસએસડી
ssd
બ્લૂટૂથ
bluetooth
એડેપ્ટર
adapter
સ્પીકરફોન
speakerphone
કેબલ
cable
પાવરબેંક
powerbank
પહેરી શકાય તેવું
wearable
ટીવી
tv
ડ્રોન
drone
જીપીએસ
gps
ઇયરબડ્સ
earbuds
ચાર્જર
charger
હાર્ડવેર
hardware
સોફ્ટવેર
software
ફર્મવેર
firmware
પ્રોસેસર
processor
ગ્રાફિક્સ
graphics
યુએસબી
usb
પ્રદર્શન
display
ટચસ્ક્રીન
touchscreen
બેટરી
battery
વેબકેમ
webcam
ઇન્ટરફેસ
interface
વર્ચ્યુઅલ રિયાલિટી
virtual reality
ડ્રોન
drone
મોડેમ
modem
સ્માર્ટ હોમ
smart home
એન્ટેના
antenna
જોયસ્ટિક
joystick
ઠંડક પ્રણાલી
cooling system
હાર્ડ ડ્રાઈવ
hard drive
મધરબોર્ડ
motherboard
સ્માર્ટગ્લાસ
smartglass