NativeLib
Dictionary
Translator
Tests
Phrasebook
Lexicon
About Project
Contacts
Terms of Use
Confidentiality
Dictionary
Translator
Tests
Phrasebook
Lexicon
ENGLISH
▼
ફોટોગ્રાફી / Photography - Lexicon
છિદ્ર
aperture
શટર
shutter
સંપર્કમાં આવું છું
exposure
આઇએસઓ
ISO
લેન્સ
lens
ધ્યાન કેન્દ્રિત કરો
focus
ક્ષેત્રની ઊંડાઈ
depth of field
રચના
composition
ટ્રાઇપોડ
tripod
સફેદ સંતુલન
white balance
કાચું
raw
પિક્સેલ
pixel
બોકેહ
bokeh
ફ્રેમ
frame
ઝૂમ કરો
zoom
મેક્રો
macro
પોટ્રેટ
portrait
લેન્ડસ્કેપ
landscape
ફ્લેશ
flash
મીટરિંગ
metering
સેન્સર
sensor
એચડીઆર
hdr
પેનોરમા
panorama
શટર સ્પીડ
shutter speed
તૃતીયાંશનો નિયમ
rule of thirds
ફોકસ સ્ટેકીંગ
focus stacking
વિગ્નેટ
vignette
વિપરીતતા
contrast
એક્સપોઝર વળતર
exposure compensation
પ્રાઇમ લેન્સ
prime lens
ઘોંઘાટ
noise
સમય-વિરામ
time-lapse
સફેદ કાર્ડ
white card
ઝૂમ લેન્સ
zoom lens
વ્યુફાઇન્ડર
viewfinder
કોણ
angle
કેમેરા બોડી
camera body
ફિલ્ટર
filter
મેગાપિક્સેલ
megapixel
એક્સપોઝર ત્રિકોણ
exposure triangle
લેન્સ હૂડ
lens hood
ઊંડાઈ
depth
પ્રકાશ મીટર
light meter
ફોકસ રિંગ
focus ring
છિદ્ર પ્રાથમિકતા
aperture priority
મેન્યુઅલ મોડ
manual mode
ગતિશીલ શ્રેણી
dynamic range
પરાવર્તક
reflector
સોફ્ટબોક્સ
softbox
ઝૂમિંગ
zooming