NativeLib
Dictionary
Translator
Tests
Phrasebook
Lexicon
About Project
Contacts
Terms of Use
Confidentiality
Dictionary
Translator
Tests
Phrasebook
Lexicon
ENGLISH
▼
ફૂટવેર / Footwear - Lexicon
જૂતા
shoe
બુટ
boot
સેન્ડલ
sandal
સ્નીકર
sneaker
લોફર
loafer
એડી
heel
ફ્લિપ-ફ્લોપ
flip-flop
ચંપલ
slipper
ક્લીટ
cleat
મોક્કેસિન
moccasin
ઓક્સફોર્ડ
oxford
ડર્બી
derby
એસ્પાડ્રિલ
espadrille
બુટી
bootie
ચુક્કા
chukka
લોફર
loafer
ફાચર
wedge
ભરાવો
clog
ચાલવું
tread
ઇનસોલ
insole
આઉટસોલ
outsole
દોરી
laces
જીભ
tongue
ઉપરનો ભાગ
upper
ફાસ્ટનર
fastener
પગની ઘૂંટી
ankle
પગની પથારી
footbed
તળિયું
sole
ગાદી
padding
પટ્ટો
strap
કમાન
arch
જીભ
tongue
બ્રોગ
brogue
કેનવાસ
canvas
ચામડું
leather
રબર
rubber
સ્યુડે
suede
જાળીદાર
mesh
વેન્ટિલેશન
ventilation
વોટરપ્રૂફ
waterproof
હવામાન પ્રતિરોધક
weatherproof
શ્વાસ લઈ શકાય તેવું
breathable
શૂહોર્ન
shoehorn
ઓર્થોટિક
orthotic
ફૂટવેર
footwear
ટ્રેડમિલ
treadmill
સાફ કરેલું
cleated
લડાઈ
combat
ડ્રેસ
dress
પગેરું
trail