NativeLib
Dictionary
Translator
Tests
Phrasebook
Lexicon
About Project
Contacts
Terms of Use
Confidentiality
Dictionary
Translator
Tests
Phrasebook
Lexicon
ENGLISH
▼
કપડાંની સામગ્રી / Clothing Materials - Lexicon
કપાસ
Cotton
ઊન
Wool
રેશમ
Silk
શણ
Linen
ડેનિમ
Denim
ચામડું
Leather
પોલિએસ્ટર
Polyester
નાયલોન
Nylon
મખમલ
Velvet
શિફોન
Chiffon
સાટિન
Satin
ફ્લીસ
Fleece
કાશ્મીરી
Cashmere
ટ્વીડ
Tweed
કોર્ડરોય
Corduroy
ફલાલીન
Flannel
રેયોન
Rayon
સ્પાન્ડેક્સ
Spandex
લાઇક્રા
Lycra
જર્સી
Jersey
ઓર્ગેન્ઝા
Organza
ટ્યૂલ
Tulle
કેનવાસ
Canvas
સ્યુડે
Suede
એક્રેલિક
Acrylic
મોડલ
Modal
શણ
Hemp
સીરસકર
Seersucker
બાટિસ્ટે
Batiste
તફેટા
Taffeta
રેમી
Ramie
અલ્પાકા
Alpaca
જ્યોર્જેટ
Georgette
ગ્યુપ્યુર
Guipure
લેસ
Lace
મેટેલેસે
Matelassé
ઓર્ગેન્ઝા
Organza
બાટિસ્ટે
Batiste
બુક્લે
Bouclé
ક્રેપ
Crepe
જાળી
Gauze
મેશ
Mesh
ટેરીક્લોથ
Terrycloth
ચામોઇસ
Chamois
બાટિસ્ટે
Batiste
સુંવાળપનો
Plush
વિકુના
Vicuña
લોડેન
Loden
બાટિસ્ટે
Batiste
ચેનીલ
Chenille