NativeLib
Dictionary
Translator
Tests
Phrasebook
Lexicon
About Project
Contacts
Terms of Use
Confidentiality
Dictionary
Translator
Tests
Phrasebook
Lexicon
ENGLISH
▼
ખાનગી વાહનો / Private Vehicles - Lexicon
કાર
car
મોટરસાયકલ
motorcycle
સેડાન
sedan
એસયુવી
SUV
કન્વર્ટિબલ
convertible
કૂપ
coupe
વાન
van
પિકઅપ
pickup
ઇલેક્ટ્રિક
electric
વર્ણસંકર
hybrid
એન્જિન
engine
સંક્રમણ
transmission
બળતણ
fuel
બ્રેક્સ
brakes
ટાયર
tires
ડેશબોર્ડ
dashboard
ક્રુઝ
cruise
એરબેગ
airbag
હેડલાઇટ્સ
headlights
લાઇસન્સ
license
નોંધણી
registration
વીમો
insurance
સ્પીડોમીટર
speedometer
એક્ઝોસ્ટ
exhaust
ગિયરબોક્સ
gearbox
ઇગ્નીશન
ignition
મેન્યુઅલ
manual
સ્વચાલિત
automatic
ઇંધણ-કાર્યક્ષમ
fuel-efficient
ડેશબોર્ડ
dashboard
સીટબેલ્ટ
seatbelt
માથા પરનો ભાગ
headrest
અરીસો
mirror
બમ્પર
bumper
થડ
trunk
પાર્કિંગ
parking
નંબર પ્લેટ
license plate
ગતિ મર્યાદા
speed limit
જાળવણી
maintenance
વોરંટી
warranty
રસ્તા પર જવા યોગ્ય
roadworthy
ઇંધણ ટાંકી
fuel tank
ડેશબોર્ડ ચેતવણી
dashboard warning
હોર્સપાવર
horsepower
ટોર્ક
torque
પ્રવેગક
accelerator
સ્ટીયરિંગ
steering
ચેસિસ
chassis
ઓડોમીટર
odometer
સંશોધક
navigation