NativeLib
Dictionary
Translator
Tests
Phrasebook
Lexicon
About Project
Contacts
Terms of Use
Confidentiality
Dictionary
Translator
Tests
Phrasebook
Lexicon
ENGLISH
▼
સ્થાપત્ય શૈલીઓ / Architectural Styles - Lexicon
ગોથિક
Gothic
બેરોક
Baroque
પુનરુજ્જીવન
Renaissance
નિયોક્લાસિકલ
Neoclassical
આધુનિકતાવાદ
Modernism
આર્ટ ડેકો
Art Deco
ક્રૂરતા
Brutalism
વિક્ટોરિયન
Victorian
રોમેનેસ્ક
Romanesque
વસાહતી
Colonial
ફેડરલ
Federal
પ્રેઇરી
Prairie
કારીગર
Craftsman
ટ્યુડર
Tudor
બ્યુક્સ-આર્ટ્સ
Beaux-Arts
બૌહાઉસ
Bauhaus
ડિકોન્સ્ટ્રક્ટિવિઝમ
Deconstructivism
મિનિમલિઝમ
Minimalism
ઉત્તરઆધુનિકતાવાદ
Postmodernism
બાર્બીઝોન
Barbizon
આંતરરાષ્ટ્રીય
International
અભિવ્યક્તિવાદ
Expressionism
નિઓગોથિક
Neogothic
રચનાવાદ
Structuralism
હાઇ-ટેક
High-tech
આર્ટ નુવુ
Art Nouveau
સ્ટ્રીમલાઇન
Streamline
ઓર્ગેનિક
Organic
ફેડરલિસ્ટ
Federalist
લોગ કેબિન
Log Cabin
ગોથિક પુનરુત્થાન
Gothic Revival
ભૂમધ્ય સમુદ્ર
Mediterranean
ટુડોરબેથન
Tudorbethan
આંતરરાષ્ટ્રીય શૈલી
International Style
નિયોમોડર્ન
Neomodern
રોમેન્ટિસિઝમ
Romanticism
વસાહતી પુનરુત્થાન
Colonial Revival
શિંગલ સ્ટાઇલ
Shingle Style
ફેડરલ રિવાઇવલ
Federal Revival
શૅલેટ
Chalet
મધ્ય સદી
Mid-century
પોસ્ટ-એન્ડ-બીમ
Post-and-beam
ઔદ્યોગિક
Industrial
બંગલો
Bungalow
સોલ્ટબોક્સ
Saltbox
ડચ વસાહતી
Dutch Colonial
નિયો-રેનેસાં
Neo-Renaissance
પેલેડિયન
Palladian
નિયો-ક્લાસિકલ પુનરુત્થાન
Neo-Classical Revival
ભવિષ્યવાદ
Futurism