NativeLib
Dictionary
Translator
Tests
Phrasebook
Lexicon
About Project
Contacts
Terms of Use
Confidentiality
Dictionary
Translator
Tests
Phrasebook
Lexicon
ENGLISH
▼
બાંધકામ સામગ્રી / Building Materials - Lexicon
કોંક્રિટ
Concrete
ઈંટ
Brick
સ્ટીલ
Steel
કાચ
Glass
લાકડું
Wood
રેતી
Sand
કાંકરી
Gravel
સિમેન્ટ
Cement
પ્લાસ્ટર
Plaster
ઇન્સ્યુલેશન
Insulation
છત
Roofing
ડ્રાયવોલ
Drywall
પ્લાયવુડ
Plywood
ટાઇલ
Tile
મોર્ટાર
Mortar
પથ્થર
Stone
ડામર
Asphalt
ફાઇબરગ્લાસ
Fiberglass
પીવીસી
PVC
એલ્યુમિનિયમ
Aluminum
બાષ્પ અવરોધ
Vapor Barrier
લાકડું
Lumber
રીબાર
Rebar
કોંક્રિટ બ્લોક
Concrete Block
સ્ટુકો
Stucco
કોપર
Copper
જીપ્સમ
Gypsum
સંયુક્ત સંયોજન
Joint Compound
મેટલ સ્ટડ્સ
Metal Studs
વોટરપ્રૂફિંગ
Waterproofing
સીલંટ
Sealant
એડહેસિવ
Adhesive
ફાઇબર સિમેન્ટ
Fiber Cement
પાર્ટિકલબોર્ડ
Particleboard
હાર્ડવુડ
Hardwood
સોફ્ટવુડ
Softwood
એન્જિનિયર્ડ લાકડું
Engineered Wood
ચણતર
Masonry
કુલ
Aggregate
બિટ્યુમેન
Bitumen
દાદર
Shingles
માટી
Clay
ટાર
Tar
સ્ટીલ બીમ
Steel Beam
કોંક્રિટ સ્લેબ
Concrete Slab
પેનલ
Panel
લાથ
Lath
જોઈન્ટ ટેપ
Joint Tape
સીલંટ ફીણ
Sealant Foam
થર્મલ બ્રેક
Thermal Break