NativeLib
Dictionary
Translator
Tests
Phrasebook
Lexicon
About Project
Contacts
Terms of Use
Confidentiality
Dictionary
Translator
Tests
Phrasebook
Lexicon
ENGLISH
▼
ફળો / Fruits - Lexicon
સફરજન
apple
કેળા
banana
નારંગી
orange
દ્રાક્ષ
grape
નાસપતી
pear
પીચ
peach
ચેરી
cherry
સ્ટ્રોબેરી
strawberry
તરબૂચ
watermelon
અનેનાસ
pineapple
કિવિ
kiwi
કેરી
mango
બ્લુબેરી
blueberry
રાસ્પબેરી
raspberry
બ્લેકબેરી
blackberry
તરબૂચ
melon
પપૈયા
papaya
આલુ
plum
જરદાળુ
apricot
નાળિયેર
coconut
દાડમ
pomegranate
ગ્રેપફ્રૂટ
grapefruit
ચૂનો
lime
લીંબુ
lemon
તારીખ
date
અંજીર
fig
પર્સિમોન
persimmon
ક્રેનબેરી
cranberry
પેશનફ્રૂટ
passionfruit
કેન્ટાલૂપ
cantaloupe
અમૃત
nectarine
ટેન્જેરીન
tangerine
જામફળ
guava
ફણસ
jackfruit
લીચી
lychee
ડુરિયન
durian
ઓલિવ
olive
તેનું ઝાડ
quince
સ્ટારફ્રૂટ
starfruit
પોમેલો
pomelo
શેતૂર
mulberry
એલ્ડરબેરી
elderberry
બોયસેનબેરી
boysenberry
કિસમિસ
currant
મેડલર
medlar
સોર્સોપ
soursop
બ્રેડફ્રૂટ
breadfruit
રેમ્બુટન
rambutan
સલાક
salak
જાંબુલ
jambul