NativeLib
Dictionary
Translator
Tests
Phrasebook
Lexicon
About Project
Contacts
Terms of Use
Confidentiality
Dictionary
Translator
Tests
Phrasebook
Lexicon
ENGLISH
▼
મૂળ શાકભાજી / Root Vegetables - Lexicon
ગાજર
Carrot
બીટનો કંદ
Beetroot
સલગમ
Turnip
મૂળા
Radish
પાર્સનીપ
Parsnip
શક્કરિયા
Sweet Potato
રતાળુ
Yam
રૂટાબાગા
Rutabaga
જેરુસલેમ આર્ટિકોક
Jerusalem Artichoke
સેલેરીક
Celeriac
ડાઈકોન
Daikon
સાલ્સિફાઇ
Salsify
કોહલરાબી
Kohlrabi
કસાવા
Cassava
તારો
Taro
વોટર ચેસ્ટનટ
Water Chestnut
કમળ રુટ
Lotus Root
હોર્સરાડિશ
Horseradish
વસાબી
Wasabi
સેલરી રુટ
Celery Root
બર્ડોક
Burdock
જીકામા
Jicama
એરોરૂટ
Arrowroot
ખાદ્ય તારો
Edible Taro
મલંગા
Malanga
ઓકા
Oca
યુકા
Yuca
કાળો મૂળો
Black Radish
ચાઇનીઝ મૂળા
Chinese Radish
સ્વીટ કોર્ન
Sweet Corn
બટાકા
Potato
આદુ રુટ
Ginger Root
હળદરનું મૂળ
Turmeric Root
ચુફા
Chufa
ટાઇગરનટ
Tigernut
વસાબી રુટ
Wasabi Root
સુંગધી પાનવાળી એક વિલાયતી વનસ્પતિ રુટ
Parsley Root
ક્રોસ્ને
Crosne
યૌતિયા
Yautia
મીઠો કસાવા
Sweet Cassava
સનચોક
Sunchoke
હાથી લસણ
Elephant Garlic
સેમ્ફાયર રુટ
Samphire Root
મકા રુટ
Maca Root
હળદર
Turmeric
ચિકોરી રુટ
Chicory Root
સ્કર્ટ
Skirret
દરિયાઈ બીટ
Sea Beet
ખાંડ બીટ
Sugar Beet
ટાટસોઇ રુટ
Tatsoi Root