NativeLib
Dictionary
Translator
Tests
Phrasebook
Lexicon
About Project
Contacts
Terms of Use
Confidentiality
Dictionary
Translator
Tests
Phrasebook
Lexicon
ENGLISH
▼
યુરોપિયન દેશો / European Countries - Lexicon
જર્મની
Germany
ફ્રાન્સ
France
ઇટાલી
Italy
સ્પેન
Spain
પોર્ટુગલ
Portugal
નેધરલેન્ડ
Netherlands
બેલ્જિયમ
Belgium
સ્વીડન
Sweden
નોર્વે
Norway
ડેનમાર્ક
Denmark
ફિનલેન્ડ
Finland
પોલેન્ડ
Poland
ઑસ્ટ્રિયા
Austria
ગ્રીસ
Greece
ચેક રિપબ્લિક
Czech Republic
હંગેરી
Hungary
આયર્લેન્ડ
Ireland
સ્વિટ્ઝર્લૅન્ડ
Switzerland
રશિયા
Russia
યુક્રેન
Ukraine
રોમાનિયા
Romania
બલ્ગેરિયા
Bulgaria
ક્રોએશિયા
Croatia
સ્લોવાકિયા
Slovakia
સ્લોવેનિયા
Slovenia
લિથુઆનિયા
Lithuania
લાતવિયા
Latvia
એસ્ટોનિયા
Estonia
બેલારુસ
Belarus
આઇસલેન્ડ
Iceland
લક્ઝમબર્ગ
Luxembourg
માલ્ટા
Malta
મોનાકો
Monaco
લિક્ટેંસ્ટેઇન
Liechtenstein
એન્ડોરા
Andorra
સાન મેરિનો
San Marino
મોન્ટેનેગ્રો
Montenegro
સર્બિયા
Serbia
ઉત્તર મેસેડોનિયા
North Macedonia
અલ્બેનિયા
Albania
સાયપ્રસ
Cyprus
તુર્કી
Turkey
યુનાઇટેડ કિંગડમ
United Kingdom
બોસ્નિયા અને હર્ઝેગોવિના
Bosnia and Herzegovina
કોસોવો
Kosovo
વેટિકન સિટી
Vatican City
રશિયા
Russia
જ્યોર્જિયા
Georgia
આર્મેનિયા
Armenia
અઝરબૈજાન
Azerbaijan