NativeLib
Dictionary
Translator
Tests
Phrasebook
Lexicon
About Project
Contacts
Terms of Use
Confidentiality
Dictionary
Translator
Tests
Phrasebook
Lexicon
ENGLISH
▼
આફ્રિકન દેશો / African Countries - Lexicon
નાઇજીરીયા
Nigeria
ઇજિપ્ત
Egypt
દક્ષિણ આફ્રિકા
South Africa
કેન્યા
Kenya
ઇથોપિયા
Ethiopia
ઘાના
Ghana
અલ્જીરિયા
Algeria
મોરોક્કો
Morocco
તાંઝાનિયા
Tanzania
યુગાન્ડા
Uganda
સુદાન
Sudan
અંગોલા
Angola
ઝિમ્બાબ્વે
Zimbabwe
મોઝામ્બિક
Mozambique
કેમરૂન
Cameroon
આઇવરી કોસ્ટ
Ivory Coast
સેનેગલ
Senegal
લિબિયા
Libya
માલાવી
Malawi
ઝામ્બિયા
Zambia
બોત્સ્વાના
Botswana
નામિબિયા
Namibia
રવાન્ડા
Rwanda
બુરુન્ડી
Burundi
ગેબોન
Gabon
ચાડ
Chad
નાઇજર
Niger
મોરિશિયસ
Mauritius
જીબુટી
Djibouti
સોમાલિયા
Somalia
લાઇબેરિયા
Liberia
સિએરા લિયોન
Sierra Leone
મોઝામ્બિક
Mozambique
માલાવી
Malawi
વિષુવવૃત્તીય ગિની
Equatorial Guinea
ટોગો
Togo
બેનિન
Benin
મધ્ય આફ્રિકન પ્રજાસત્તાક
Central African Republic
એરિટ્રિયા
Eritrea
સ્વાઝીલેન્ડ
Swaziland
લેસોથો
Lesotho
ગિની
Guinea
બુર્કિના ફાસો
Burkina Faso
મેડાગાસ્કર
Madagascar
કેપ વર્ડે
Cape Verde
માલ્ટા
Malta
સેશેલ્સ
Seychelles
કોમોરોસ
Comoros
દક્ષિણ સુદાન
South Sudan
મધ્ય આફ્રિકન પ્રજાસત્તાક
Central African Republic