NativeLib
Dictionary
Translator
Tests
Phrasebook
Lexicon
About Project
Contacts
Terms of Use
Confidentiality
Dictionary
Translator
Tests
Phrasebook
Lexicon
ENGLISH
▼
ઉપકરણો / Appliances - Lexicon
રેફ્રિજરેટર
refrigerator
માઇક્રોવેવ
microwave
ડીશવોશર
dishwasher
ઓવન
oven
ટોસ્ટર
toaster
બ્લેન્ડર
blender
ફ્રીઝર
freezer
ચૂલો
stove
શૂન્યાવકાશ
vacuum
સૂકવણી યંત્ર
dryer
કોફી બનાવનાર
coffee maker
કીટલી
kettle
એર કન્ડીશનર
air conditioner
હીટર
heater
ગ્રીલ
grill
જ્યુસર
juicer
ફૂડ પ્રોસેસર
food processor
ચોખાનો કૂકર
rice cooker
ધીમા કૂકર
slow cooker
ડીપ ફ્રાયર
deep fryer
લોખંડ
iron
વોશિંગ મશીન
washing machine
હ્યુમિડિફાયર
humidifier
ડિહ્યુમિડિફાયર
dehumidifier
ઇલેક્ટ્રિક ગ્રીલ
electric grill
હાથ મિક્સર
hand mixer
પાણી શુદ્ધિકરણ
water purifier
ફૂડ સ્ટીમર
food steamer
એર ફ્રાયર
air fryer
બ્રેડ મેકર
bread maker
હેલિકોપ્ટર
chopper
બરફ બનાવનાર
ice maker
ઇન્ડક્શન કૂકર
induction cooker
પ્રેશર કૂકર
pressure cooker
એસ્પ્રેસો મશીન
espresso machine
વેક્યુમ ક્લીનર
vacuum cleaner
ઇલેક્ટ્રિક સ્કીલેટ
electric skillet
દહીં બનાવનાર
yogurt maker
પોપકોર્ન બનાવનાર
popcorn maker
ફૂડ ડિહાઇડ્રેટર
food dehydrator
સૂસ વિડિઓ
sous vide
ઇલેક્ટ્રિક કીટલી
electric kettle
ટોસ્ટર ઓવન
toaster oven
ઇન્ડોર ગ્રીલ
indoor grill
બ્રેડ સ્લાઇસર
bread slicer
આઈસ્ક્રીમ બનાવનાર
ice cream maker
કોફી ગ્રાઇન્ડર
coffee grinder
સ્ટેન્ડ મિક્સર
stand mixer
ઇલેક્ટ્રિક કેન ઓપનર
electric can opener
પાણી ગરમ કરનાર
water heater