NativeLib
Dictionary
Translator
Tests
Phrasebook
Lexicon
About Project
Contacts
Terms of Use
Confidentiality
Dictionary
Translator
Tests
Phrasebook
Lexicon
ENGLISH
▼
સજાવટ અને આંતરિક ભાગ / Decor and Interior - Lexicon
ફર્નિચર
furniture
લાઇટિંગ
lighting
સોફા
sofa
કાર્પેટ
carpet
વોલપેપર
wallpaper
પડદા
curtains
મોઝેક
mosaic
કેબિનેટ
cabinet
ફૂલદાની
vase
મીણબત્તીઓ
candles
ઝુમ્મર
chandelier
અરીસો
mirror
ફ્લોરિંગ
flooring
બુકશેલ્ફ
bookshelf
સજાવટ
decor
ઉચ્ચારણ
accent
પોત
texture
પેલેટ
palette
ગાલીચો
rug
ફેંકવું
throw
ઓટ્ટોમન
ottoman
બેન્ચ
bench
સ્કોન્સ
sconce
વિશિષ્ટ સ્થાન
niche
વાવેતર કરનાર
planter
ફિક્સ્ચર
fixture
ગાદી
upholstery
પેનલિંગ
paneling
ગાદી
cushion
પડદા
drapes
દીવો છાંયો
lampshade
ટેબલ
table
સાઇડબોર્ડ
sideboard
સોફા-પલંગ
sofa-bed
કન્સોલ
console
દિવાલ-કલા
wall-art
ફેંકવાનો ઓશીકું
throw-pillow
ફાયરપ્લેસ
fireplace
ફ્લોર-લેમ્પ
floor-lamp
બુકએન્ડ
bookend
ટાઇલ
tile
બ્લાઇંડ્સ
blinds
મોલ્ડિંગ
molding
ટ્રિંકેટ
trinket
આર્મચેર
armchair
છાતી
chest
ડેસ્ક
desk
પેનલ
panel
દિવાલ-એકમ
wall-unit
ઓટ્ટોમન
ottoman