NativeLib
Dictionary
Translator
Tests
Phrasebook
Lexicon
About Project
Contacts
Terms of Use
Confidentiality
Dictionary
Translator
Tests
Phrasebook
Lexicon
ENGLISH
▼
બાંધકામ સામગ્રી / Construction Materials - Lexicon
સિમેન્ટ
cement
કોંક્રિટ
concrete
ઈંટ
brick
સ્ટીલ
steel
લાકડું
wood
કાચ
glass
ઇન્સ્યુલેશન
insulation
ડ્રાયવૉલ
drywall
મોર્ટાર
mortar
કાંકરી
gravel
રેતી
sand
ટાઇલ
tile
ડામર
asphalt
પ્લાયવુડ
plywood
કુલ
aggregate
રીબાર
rebar
પ્લાસ્ટર
plaster
ફાઇબરબોર્ડ
fiberboard
વિનાઇલ
vinyl
એલ્યુમિનિયમ
aluminum
માટી
clay
બિટ્યુમેન
bitumen
તાંબુ
copper
બ્લોક
block
ફીણ
foam
સ્ટીલ મેશ
steel mesh
જીપ્સમ
gypsum
ચૂનાનો પત્થર
limestone
ફાઇબર સિમેન્ટ
fiber cement
ટાર
tar
ઇપોક્સી
epoxy
ચિપબોર્ડ
chipboard
ચણતર
masonry
રેઝિન
resin
પથ્થરનો ઢોળ
cobblestone
ગ્રેનાઈટ
granite
માર્બલ
marble
સ્લેટ
slate
સિન્ડર બ્લોક
cinder block
રિસાયકલ કરેલ સામગ્રી
recycled material
એન્જિનિયર્ડ લાકડું
engineered wood
રેતીનો પથ્થર
sandstone
મેસ્ક્વાઇટ
mesquite
રીડ
reed
વાઇનયાર્ડના દાવ
vineyard stakes
વાંસ
bamboo
સ્ટીલ બીમ
steel beam
ફાઇબર ઇન્સ્યુલેશન
fiber insulation
થર્મલ અવરોધ
thermal barrier
વોટરપ્રૂફિંગ
waterproofing