NativeLib
Dictionary
Translator
Tests
Phrasebook
Lexicon
About Project
Contacts
Terms of Use
Confidentiality
Dictionary
Translator
Tests
Phrasebook
Lexicon
ENGLISH
▼
રસોડાનાં ઉપકરણો / Kitchen Appliances - Lexicon
રેફ્રિજરેટર
Refrigerator
માઇક્રોવેવ
Microwave
ટોસ્ટર
Toaster
બ્લેન્ડર
Blender
ઓવન
Oven
ડીશવોશર
Dishwasher
કોફી મેકર
Coffee Maker
મિક્સર
Mixer
કીટલી
Kettle
ગ્રીલ
Grill
ધીમા કુકર
Slow Cooker
ફૂડ પ્રોસેસર
Food Processor
એર ફ્રાયર
Air Fryer
રાઇસ કુકર
Rice Cooker
ઇલેક્ટ્રિક સ્ટોવ
Electric Stove
જ્યુસર
Juicer
ટોસ્ટર ઓવન
Toaster Oven
વોટર હીટર
Water Heater
ડીપ ફ્રાયર
Deep Fryer
ધીમા કુકર
Slow Cooker
ઇલેક્ટ્રિક ગ્રીલ
Electric Grill
વાફેલ મેકર
Waffle Maker
બ્રેડ બનાવનાર
Bread Maker
બરફ બનાવનાર
Ice Maker
પ્રેશર કૂકર
Pressure Cooker
ઇલેક્ટ્રિક સ્કિલ્લેટ
Electric Skillet
હેન્ડ બ્લેન્ડર
Hand Blender
ઇલેક્ટ્રિક કેટલ
Electric Kettle
કાર્બોનેટર
Carbonator
વેક્યુમ સીલર
Vacuum Sealer
ઇલેક્ટ્રિક ગ્રીડલ
Electric Griddle
પોપકોર્ન મેકર
Popcorn Maker
સ્લો જ્યુસર
Slow Juicer
સૂસ વિડીયો
Sous Vide
કચરાનો નિકાલ
Garbage Disposal
ઇલેક્ટ્રિક કેન ઓપનર
Electric Can Opener
દહીં બનાવનાર
Yogurt Maker
ઇલેક્ટ્રિક વોક
Electric Wok
ક્રેપ મેકર
Crepe Maker
એગ કુકર
Egg Cooker
ઇલેક્ટ્રિક સ્ટીમર
Electric Steamer
ફૂડ ડિહાઇડ્રેટર
Food Dehydrator
કોફી ગ્રાઇન્ડર
Coffee Grinder
મિલ્ક ફ્રેધર
Milk Frother
ઇલેક્ટ્રિક વ્હિસ્ક
Electric Whisk
બ્રેડ સ્લાઈસર
Bread Slicer
હોટ પ્લેટ
Hot Plate
ઇલેક્ટ્રિક સ્કીવર
Electric Skewer
આઈસ્ક્રીમ બનાવનાર
Ice Cream Maker
ચોકલેટ ફાઉન્ટેન
Chocolate Fountain