NativeLib
Dictionary
Translator
Tests
Phrasebook
Lexicon
About Project
Contacts
Terms of Use
Confidentiality
Dictionary
Translator
Tests
Phrasebook
Lexicon
ENGLISH
▼
બાથરૂમ ફર્નિચર / Bathroom Furniture - Lexicon
સિંક
sink
અરીસો
mirror
કેબિનેટ
cabinet
શૌચાલય
toilet
બાથટબ
bathtub
નળ
faucet
ફુવારો
shower
શેલ્ફ
shelf
મિથ્યાભિમાન
vanity
ડ્રોઅર
drawer
કાઉન્ટરટૉપ
countertop
ટુવાલ રેક
towel rack
દવા કેબિનેટ
medicine cabinet
કપડાં ધોવાની ટોપલી
laundry basket
ટોઇલેટ પેપર હોલ્ડર
toilet paper holder
સાબુ વિતરક
soap dispenser
લાઇટિંગ
lighting
ફ્લોર મેટ
floor mat
સ્નાન ગાલીચા
bath rug
ટોઇલેટ બ્રશ
toilet brush
ટુવાલનો હૂક
towel hook
ટૂથબ્રશ ધારક
toothbrush holder
શાવર પડદો
shower curtain
સ્નાન શેલ્ફ
bath shelf
કપડાં માટેનો હેમ્પર
clothes hamper
ખૂણાની છાજલી
corner shelf
બાથ કેડી
bath caddy
સ્નાન સ્ટૂલ
bath stool
ઝભ્ભો હૂક
robe hook
કૂદકા મારનાર
plunger
સ્નાન ટબ
bathing tub
સ્નાન ટ્રે
bath tray
દવા શેલ્ફ
medicine shelf
મિરર કેબિનેટ
mirror cabinet
ટોઇલેટ સીટ
toilet seat
ડ્રેઇન કવર
drain cover
બાથરૂમ ઓર્ગેનાઇઝર
bathroom organizer
વેનિટી સ્ટૂલ
vanity stool
સાબુની વાનગી
soap dish
દિવાલ કબાટ
wall cabinet
શાવર પેનલ
shower panel
ટુવાલ ગરમ કરનાર
towel warmer
શૌચાલય ટાંકી
toilet tank
ફ્લોર કેબિનેટ
floor cabinet
સ્નાન માટેનો નળ
bath spout
સ્નાન શેલ્ફ
bath shelf
વોશ બેસિન
wash basin
ટોઇલેટ રોલ
toilet roll
સ્નાન માટેનો સાદડી
bath mat
બાથરૂમના ભીંગડા
bathroom scales