NativeLib
Dictionary
Translator
Tests
Phrasebook
Lexicon
About Project
Contacts
Terms of Use
Confidentiality
Dictionary
Translator
Tests
Phrasebook
Lexicon
ENGLISH
▼
બાથરૂમ સલામતી / Bathroom Safety - Lexicon
કાપલી વગરનું
non-slip
ગ્રેબ બાર
grab bar
શાવર મેટ
shower mat
સ્નાન માટેનો સાદડી
bath mat
હેન્ડ્રેઇલ
handrail
સ્લિપ પ્રતિકાર
slip resistance
નળ
faucet
તાપમાન નિયંત્રણ
temperature control
બળતરા વિરોધી
anti-scald
બાથટબ
bathtub
ટોઇલેટ સીટ
toilet seat
ઇમર્જન્સી કોલ
emergency call
બાથરૂમ ગાલીચા
bathroom rug
લાઇટિંગ
lighting
શાવર સ્ટૂલ
shower stool
વોટરપ્રૂફ
waterproof
ફ્લોરિંગ
flooring
વેન્ટિલેશન
ventilation
સુલભતા
accessibility
ચાઇલ્ડ લોક
child lock
સાબુની વાનગી
soap dish
સમયબદ્ધ પ્રકાશ
timed light
દવા કેબિનેટ
medicine cabinet
ઉંચુ શૌચાલય
raised toilet
સ્વચ્છતા
cleanliness
ફ્લોર ડ્રેઇન
floor drain
પાણીનું તાપમાન
water temperature
કટોકટી ચેતવણી
emergency alert
બાથરૂમનો દરવાજો
bathroom door
શૌચાલય સલામતી ફ્રેમ
toilet safety frame
રાત્રિનો પ્રકાશ
night light
ફ્લોર સેન્સર
floor sensor
એન્ટિ-સ્લિપ ટેપ
anti-slip tape
પાણી પ્રતિરોધક
water-resistant
શાવર પડદો
shower curtain
બાથરૂમ સ્કેલ
bathroom scale
બાથરૂમ હીટર
bathroom heater
કેબિનેટ તાળાઓ
cabinet locks
શૌચાલયનું ઢાંકણ
toilet lid
ટુવાલ રેક
towel rack
રેલ કવર પકડો
grab rail cover
બાથરૂમ એલાર્મ
bathroom alarm
વિરોધાભાસી રંગો
contrasting colors
બાથરૂમ ખુરશી
bathroom chair
બાથટબ બેન્ચ
bathtub bench
કટોકટી પેન્ડન્ટ
emergency pendant
કર્બ-ફ્રી શાવર
curb-free shower
ફૂગ વિરોધી
anti-mold
ફ્લોર હીટિંગ
floor heating
બાથરૂમ વેન્ટિલેશન
bathroom ventilation