NativeLib
Dictionary
Translator
Tests
Phrasebook
Lexicon
About Project
Contacts
Terms of Use
Confidentiality
Dictionary
Translator
Tests
Phrasebook
Lexicon
ENGLISH
▼
ઓફિસ પુરવઠો / Office Supplies - Lexicon
પેન
pen
નોટબુક
notebook
સ્ટેપલર
stapler
પેપરક્લિપ
paperclip
ફોલ્ડર
folder
પરબિડીયું
envelope
માર્કર
marker
હાઇલાઇટર
highlighter
કાતર
scissors
કેલ્ક્યુલેટર
calculator
ટેપ
tape
ગુંદર
glue
કૅલેન્ડર
calendar
ક્લિપબોર્ડ
clipboard
પ્રિન્ટર
printer
કાગળ
paper
બાઈન્ડર
binder
શાસક
ruler
પુશપિન
pushpin
ભૂંસવા માટેનું રબર
eraser
ફાઇલ
file
વ્હાઇટબોર્ડ
whiteboard
ડેસ્ક
desk
ખુરશી
chair
સ્ટીકી નોટ
sticky note
સૂચકાંક કાર્ડ
index card
બાઈન્ડર ક્લિપ
binder clip
સુધારણા પ્રવાહી
correction fluid
પેપરવેઇટ
paperweight
પત્ર ખોલનાર
letter opener
કાણું પાડવું
hole punch
રબર બેન્ડ
rubber band
ડેસ્ક ઓર્ગેનાઇઝર
desk organizer
ફાઇલ કેબિનેટ
file cabinet
કમ્પ્યુટર
computer
ઉંદર
mouse
કીબોર્ડ
keyboard
મોનિટર
monitor
યુએસબી ડ્રાઇવ
usb drive
ફોન
phone
કેલ્ક્યુલેટર ટેપ
calculator tape
ક્લિપબોર્ડ
clipboard
સ્ટેમ્પ
stamp
પરબિડીયું ખોલનાર
envelope opener
લેબલ
label
ચાક
chalk
લેસર પોઇન્ટર
laser pointer
ડેસ્ક લેમ્પ
desk lamp
વ્હાઇટબોર્ડ માર્કર
whiteboard marker
પ્રિન્ટર શાહી
printer ink