NativeLib
Dictionary
Translator
Tests
Phrasebook
Lexicon
About Project
Contacts
Terms of Use
Confidentiality
Dictionary
Translator
Tests
Phrasebook
Lexicon
ENGLISH
▼
ઓનલાઇન સુરક્ષા / Online Security - Lexicon
પ્રમાણીકરણ
authentication
એન્ક્રિપ્શન
encryption
ફાયરવોલ
firewall
માલવેર
malware
ફિશિંગ
phishing
રેન્સમવેર
ransomware
સ્પાયવેર
spyware
ટ્રોજન
trojan
વાઇરસ
virus
કૃમિ
worm
બોટનેટ
botnet
ભંગ
breach
ચેકસમ
checksum
સાયબર હુમલો
cyberattack
ડેટા ભંગ
data breach
ડિક્રિપ્શન
decryption
શોષણ કરવું
exploit
ફાયરવોલ
firewall
હેકર
hacker
હેશિંગ
hashing
ઓળખ ચોરી
identity theft
ઘૂસણખોરી
intrusion
કીલોગર
keylogger
દુર્ભાવનાપૂર્ણ
malicious
બહુ-પરિબળ
multi-factor
પાસવર્ડ
password
પેચ
patch
ફિશિંગ
phishing
ગોપનીયતા
privacy
પ્રોટોકોલ
protocol
પ્રોક્સી
proxy
ક્વોરૅન્ટીન
quarantine
પુનઃપ્રાપ્તિ
recovery
રૂટકિટ
rootkit
સેન્ડબોક્સ
sandbox
કૌભાંડ
scam
સ્પામ
spam
સ્પાયવેર
spyware
એસએસએલ
ssl
સ્પાયવેર
spyware
ધમકી
threat
ટોકન
token
ટ્રોજન
trojan
દ્વિ-પરિબળ
two-factor
વાઇરસ
virus
નબળાઈ
vulnerability
વ્હાઇટલિસ્ટ
whitelist
કૃમિ
worm
શૂન્ય-દિવસ
zero-day
ઝિપ બોમ્બ
zip bomb