NativeLib
Dictionary
Translator
Tests
Phrasebook
Lexicon
About Project
Contacts
Terms of Use
Confidentiality
Dictionary
Translator
Tests
Phrasebook
Lexicon
ENGLISH
▼
પાર્ટી ગેમ્સ / Party Games - Lexicon
ચૅરેડ્સ
Charades
ટ્રીવીયા
Trivia
ડાર્ટ્સ
Darts
શબ્દકોશ
Pictionary
કરાઓકે
Karaoke
ટ્વિસ્ટર
Twister
પોકર
Poker
બિંગો
Bingo
સંગીત ખુરશીઓ
Musical Chairs
લિમ્બો
Limbo
સ્કેવેન્જર હન્ટ
Scavenger Hunt
બોટલ ફેરવો
Spin the Bottle
જેન્ગા
Jenga
સત્ય કે હિંમત
Truth or Dare
બોર્ડ ગેમ્સ
Board Games
કોર્નહોલ
Cornhole
બીયર પોંગ
Beer Pong
કાર્ડ્સ
Cards
ડાઇસ
Dice
ચેતવણી
Heads Up
ચૅરેડ્સ
Charades
ફ્લિપ કપ
Flip Cup
રિલે
Relay
જીતવા માટે મિનિટ
Minute to Win It
અનુમાન લગાવવું
Guessing
કેચફ્રેઝ
Catchphrase
અવરોધ કોર્સ
Obstacle Course
લિપ સિંક
Lip Sync
શું તમે તેના બદલે
Would You Rather
માથા અથવા પૂંછડીઓ
Heads or Tails
માફિયા
Mafia
નિષેધ
Taboo
ચૅરેડ્સ
Charades
ચમચી
Spoons
ડોજબોલ
Dodgeball
ટ્વિસ્ટર
Twister
સિમોન કહે છે
Simon Says
પાર્ટી ટોપીઓ
Party Hats
ઇનામો
Prizes
ડાન્સ ઓફ
Dance Off
પાર્સલ પાસ કરો
Pass the Parcel
સંગીતમય મૂર્તિઓ
Musical Statues
બલૂન પોપ
Balloon Pop
ફ્રીઝ ડાન્સ
Freeze Dance
લિમ્બો
Limbo
પૂંછડીને પિન કરો
Pin the Tail
પોષાકો
Costumes
નાસ્તાનો સમય
Snack Time
ફેસ પેઇન્ટ
Face Paint
ફોટો બૂથ
Photo Booth