NativeLib
Dictionary
Translator
Tests
Phrasebook
Lexicon
About Project
Contacts
Terms of Use
Confidentiality
Dictionary
Translator
Tests
Phrasebook
Lexicon
ENGLISH
▼
ધાર્મિક તહેવારો / Religious Festivals - Lexicon
ઇસ્ટર
Easter
નાતાલ
Christmas
હનુક્કાહ
Hanukkah
રમઝાન
Ramadan
દિવાળી
Diwali
પાસઓવર
Passover
લેન્ટ
Lent
પેન્ટેકોસ્ટ
Pentecost
ક્વાન્ઝા
Kwanzaa
યોમ કિપ્પુર
Yom Kippur
વેસાક
Vesak
એશ વેનડે
Ash Wednesday
રોશ હશનાહ
Rosh Hashanah
શાવુત
Shavuot
એપિફેની
Epiphany
એડવેન્ટ
Advent
મૌલિદ
Mawlid
નવરાત્રી
Navratri
ઈદ અલ-ફિત્ર
Eid al-Fitr
ઈદ અલ-અધા
Eid al-Adha
પવિત્ર સપ્તાહ
Holy Week
ઓલ સેન્ટ્સ ડે
All Saints Day
ગુડ ફ્રાઈડે
Good Friday
સુક્કોટ
Sukkot
પુરીમ
Purim
ગુરુ નાનક જયંતિ
Guru Nanak Jayanti
લોહરી
Lohri
માર્ડી ગ્રાસ
Mardi Gras
પોંગલ
Pongal
રક્ષાબંધન
Raksha Bandhan
થાઈપુસમ
Thaipusam
વિષ્ણુ જયંતિ
Vishnu Jayanti
જકાત
Zakat
સંઘ દિવસ
Sangha Day
બોધિ દિવસ
Bodhi Day
પામ રવિવાર
Palm Sunday
કેન્ડલમાસ
Candlemas
ટેબરનેકલનો તહેવાર
Feast of Tabernacles
પૂર્વજોનો દિવસ
Ancestral Day
આશુરા
Ashura
શુદ્ધિકરણ
Purification
સમાધાન
Reconciliation
આશીર્વાદ
Blessing
યાત્રા
Pilgrimage
બલિદાન
Sacrifice
ધ્યાન
Meditation
પ્રાર્થના
Prayer
ઉપવાસ
Fasting
ઓફર
Offering
સરઘસ
Procession